Sendo netshop – Trang Web mua sắm điện tử netshop

Siêu chợ Sendo là một trong những trang thương mại điện tử bán hàng online lớn nhất của Việt Nam. Sendo được thành lập vào năm 2012 dưới sự quản lý của công ty FPT. Sau đó đến năm 2014 thì tách ra độc lập thành công ty CP Công Nghệ Sendo. Cho đến hiện nay, Sendo vẫn đang hoạt động và phát triển mạnh mẽ không ngừng.

=>V So sánh giá

Mua sắm online Sendo là gì? Sendo mua và Sendo bán gì ?

Sendo mua và bán là nơi cung cấp cho khách hàng tất cả những mặt hàng cần thiết.Với hơn 200.000 shop bán hàng Sendo mua và bán chính là chìa khóa của bạn. Sendo mua và bán cung cấp các mặt hàng bao gồm:các thiết bị điện tử hiện đại cho đến những vật dụng nhỏ bẻ. Nổi bật phải kể đến đó là: laptop, tivi, tủ lạnh, điều hòa, bếp ga hay sách, bột giặt, nước xả vải, thức ăn nhanh, mỹ phẩm,…

Ưu điểm khi sử dụng Sendo netshop mua và bán

Để có thể phát triển được mạnh mẽ như ngày hôm nay, Sendo mua và bán chắc hẳn phải có rất nhiều ưu điểm đối với khách hàng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin được cung cấp những lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn Sendo mua và bán cho các hoạt động của mình.

Đầu tiên – Ưu điểm khi sử dụng Sendo netshop

Sendo mua và bán cung cấp các mặt hàng với giá cả phải chăng, phù hợp với mức giá thị trường. Kèm theo đó có rất nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá. Phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Thứ hai – Ưu điểm khi sử dụng Sendo

với việc sử dụng công nghệ cao Sendo mua và bán đã sàng lọc được một cách kỹ lưỡng những shop bán hàng uy tín. Điều này giúp tránh được hiện tượng lừa đảo và gian lận.

Thứ ba – Ưu điểm khi sử dụng Sendo

việc cập nhật thường xuyên các mặt hàng cũng giúp Sendo mua và bán hỗ trợ được nhu cầu của khách hàng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Sendo mà hiếm trang bán hàng nào có được.

Thứ tư – Ưu điểm khi sử dụng Sendo

với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện Sendo mua và bán luôn luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng. Với mong muốn đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, Sendo còn liên kết với các công ty giao hàng để có thể hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng chỉ cần ở một nơi nhưng vẫn có thể nhận được hàng tận tay.

Các bước mua hàng trên Sendo netshop

Để mua hàng trên Sendo mua và bán quý khách chỉ cần thực hiện những bước cơ bản sau đây.

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Nếu khách hàng đã có sẵn tài khoản từ trước thì chỉ việc đăng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ Email mà mình đã đăng ký sẵn từ trước. Tài khoản này sẽ bao gồm họ và tên, số điện thoại liên lạc và địa chỉ gia hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể thay đổi những thông tin này để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Đối với những khách hàng mới, thì phải đăng ký để có tài khoản. Bằng cách rất dễ dàng đó là bấm chọn vào ô đăng ký ở phía trên màn hình. Ngay lập tức sẽ có một form thông tin để khách hàng điền vào. Sau khi hoàn thành xong, thông tin đó sẽ ngay lập tức được cập nhật vào hệ thống và khách hàng chỉ cần đăng nhập cho những lần sau.

Ngoài ra, với việc tích hợp công nghệ liên kết các tài khoản như Facebook hay Google, Sendo mua và bán đã giúp cho việc đăng nhập dễ dàng hơn rất nhiều.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm cần mua

Khách hàng chỉ cần bấm vào ô tìm kiếm để tìm những sản phẩm mình muốn mua. Các sản phẩm sẽ xuất hiện đầy đủ bao gồm các thông tin về giá cả, nơi bán, nơi sản xuất, số lượng sao đánh giá, các bình luận và phản hồi đi kèm. Điều này giúp cho khách hàng có thể đánh giá được sản phẩm một cách khái quát nhất và từ đó lựa chọn có mua hay không?

Bước 3: Thanh toán

Có hai hình thức thanh toán chính đó là trả trước và trả sau. Hay có thể hiểu trả trước là hình thức thanh toán trước khi nhận hàng bằng cách qua tài khoản ngân hàng hoặc ví Airpay. Còn hình thức thứ hai là trả sau, có nghĩa là khách hàng nhận hàng rồi mới thanh toán cho shipper.

Bước 4: Đánh giá

Sau khi nhận hàng, các bạn đừng quên đánh giá để Sendo có thể phản hồi và giúp đỡ bạn. Hơn thế nữa, mỗi đánh giá của bạn chính là giúp cho Sendo cải thiện và phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

Cách bán hàng trên Sendo netshop

Ngoài những  nhu cầu mua sắm thì bán hàng trên Sendo cũng mang lại rất nhiều lợi ích. Bán hàng trên Sendo giúp các shop tiếp cận được với đa dạng các khách hàng. Từ đó có thể thu lại nhiều lợi ích. Đối với những người muốn bán hàng thì cần phải đảm bảo tuân thủ theo những quy định mà Sendo đưa ra.

Các bước để bán hàng trên Sendo:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Sendo bằng tài khoản đã đăng ký hoặc bằng tài khoản Google, địa chỉ Email, …
  • Bước 2: Bấm vào nút mở shop
  • Bước 3: Điền những thông tin của Shop vào. Bao gồm: mặt hàng buôn bán, giá cả của các mặt hàng, địa chỉ sản xuất, địa chỉ mua bán, giấy chứng nhận hàng chính hãng (Nếu có), sự đánh giá của khách hàng,…
  • Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thì phải một lần nữa xác nhận qua tin nhắn được gửi về số điện thoại đã đăng ký.
  • Bước 5: Đăng các mặt hàng muốn bán. Yêu cầu một shop phải có ít nhất 5 mặt hàng được chấp nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *