Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim được thành lập năm 1992. Do công ty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim quản lý. Với sứ mệnh hoạt động là: “Cùng đưa thị trường bán lẻ và quyền lợi người tiêu dùng Việt nam ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới. Tạo môi trường phẳng, mở và gắn kết phát triển sự nghiệp với toàn thể thành viên. Kết hợp hài hòa giữa phát triển nhanh và bền vững cho mỗi đồng vốn cổ đông.” Cho đến hiện tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim đang làm rất tốt vai trò của mình.

Link chính thức của siêu thị điện máy Nguyễn Kim là: nguyenkim.com. Vậy nên nếu khách hàng muốn mua sắm thì có thể truy cập vào trang web này. Hãy cẩn thận với một số trang web đưa ra để lừa đảo khách hàng nhé.

=>V So sánh giá

Các sản phẩm chính hãng của Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Đúng như tên gọi của mình, siêu thị điện máy Nguyễn Kim chuyên kinh doanh và cung cấp các thiết bị điện tử. Bao gồm một số dòng sản phẩm nổi bật như: điện thoại, tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy lọc không khí, quạt, laptop, máy ảnh, máy quay, các phụ kiện liên quan,…

Các dòng sản phẩm này đều là chính hãng của một số nhà sản xuất điện máy lớn như:

  • Panasonic
  • Apple
  • Samsung
  • LG
  • Mitsubishi
  • Sony
  • Sanyo
  • JVC
  • Toshiba
  • Electrolux

Ưu điểm của siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Để có được vị trí như ngày hôm nay, siêu thị điện máy Nguyễn Kim đã chứng minh được rất nhiều ưu điểm vượt trội của mình.

Đầu tiên

phải kể đến đó là sản phẩm chất lượng, được nhập từ các công ty rất mạnh về sản xuất. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì sẽ không có hiện tượng lỗi sản xuất, gây ra khó chịu cho người dùng.

Thứ hai

với nhiều ưu điểm như vậy nhưng giá cả các mặt hàng của siêu thị điện máy Nguyễn Kim lại vô cũng hợp lý. Nhìn chung, giá cả không có sự chênh lệch nhiều đối với thị trường điện máy. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất để làm hài lòng người dùng. Ngoài ra, siêu thị điện máy Nguyễn Kim còn có rất nhiều ưu đãi đi kèm vào các ngày lễ lớn, ví dụ như: 2/9, siêu deal 11/11, siêu deal cuối năm, …

Thứ ba

để tạo cơ hội trải nghiệm sản phẩm cho tất cả mọi đối tượng. siêu thị điện máy Nguyễn Kim đưa ra hình thức trả góp siêu nhanh, siêu tiết kiệm. Vậy nên nếu khách hàng muốn mua sản phẩm nhưng chưa thể thanh toán toàn bộ thì hãy tìm đến Nguyễn Kim.

Thư tư

siêu thị điện máy Nguyễn Kim còn hỗ trợ giao hàng tại nha. Điều này giúp giảm thiểu quá trình hư hỏng sản phẩm khi vận chuyển. Nên khách hàng có thể yên tâm ở nhà và nhận sản phẩm. Không cần tốn thời gian đi lại.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, siêu thị điện máy Nguyễn Kim đang cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu cần hỗ trợ, khách hàng hãy ngay lập tức gọi điện về đường dây nóng hoặc phản hồi trực tiếp ở mục boxchat của trang Web nhé.

Các bước mua sắm trên siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Để có thể mua sắm trên siêu thị điện máy Nguyễn Kim quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Truy cập trang Web

Link trung cập trang web siêu thị điện máy Nguyễn Kim là: https://www.nguyenkim.com/

Khách hàng chỉ cần bấm vào link là ngay lập tức trang chủ sẽ được hiện ra.

Bước 2: Đăng nhập/ Đăng ký

Đối với những khách hàng đã có sẵn tài khoản thì khách hàng chỉ cần bấm vào ô đăng nhập. Điền tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào.

Đối với những khách hàng là người mới, thì đòi hỏi phải đăng ký tài khoản. Đăng ký bằng cách bấm chọn vào ô đăng ký, sau đó có một mẫu thông tin sẽ hiện ra. Khách hàng phải điền chính xác mẫu thông tin đó. Đặc biệt là: Số điện thoại, địa chỉ Email, số chứng minh nhân dân và địa chỉ nhà ở.

Sau khi hoàn thành bước này, khách hàng hoàn toàn có thể tự do mua sắm trên siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm cần mua

Để tạo ra nhiều thuận tiện nhất cho người dùng, khách hàng gõ tên sản phẩm vào ô “Tìm kiếm”. Lúc đó, một loạt các sản phẩm sẽ được hiện ra, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, siêu thị điện máy Nguyễn Kim cũng đã xếp theo danh mục sản phẩm cho khách hàng dễ tìm kiếm hơn.

Đặc biệt, các sản phẩm có nhiều ưu đãi lớn sẽ được hiển thị ngay ở trang chủ. Khách hàng có thể bấm vào và xem trực tiếp. Việc này rất thuận lợi và không bỏ sót bất kỳ ưu đãi nào.

Bước 4: Mua hàng

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, khách hàng chỉ cần thêm sản phẩm vào giỏ hàng và mua sắm.

Bước 5: Thanh toán

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim mang đến hai cách thanh toán chính đó là: thanh toán trực tiếp và thanh toán gián tiếp. Thanh toán trực tiếp có nghĩa là khách hàng trả tiền mặt ngay khi nhận được hàng. Còn thanh toán gián tiếp là thanh toán qua thẻ hoặc ví ngân hàng.

Ngoài ra, Nguyễn Kim còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp dành cho tất cả mọi đối tượng.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu một cách khái quát nhất về siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Hy vọng rằng, từ đó khách hàng sẽ có những sự lựa chọn hợp lý nhất. Hãy luôn truy cập trang Web của chúng tôi để nhận được nhiều thông tin nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *