Lazada netshop – Trang Web mua sắm điện tử netshop

lazada netshop

Lazada netshop là một trang mua sắm rất nổi tiếng ở Việt Nam. Thuộc sự quản lý của tập đoàn Lazada group. Với cách thức hoạt động là trung gian mua bán. Lazada tập hợp tất cả các mặt hàng mà khách hàng có nhu cầu mua sắm. Được thành lập vào năm 2016, Lazada đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước. Với nhiều ưu điểm nổi bật như đa dạng sản phẩm, giá cả hợp lý và đặc biệt có rất nhiều mã giảm giá. Chắc chắn rằng trong tương lai, Lazada sẽ trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người.

=>V So sánh giá

Cách sử dụng Lazada netshop

Khi thiết kế ra phần mềm mua sắm điện tử Lazada, thì công ty đã tối ưu hóa việc sử dụng cho khách hàng. Nên chỉ cần vài thao tác khách hàng đã có ngay sản phẩm mà mình mong muốn. Lazada gửi đến khách hàng 2 hình thức mau bán chính, đó là: mua bán trực tiếp qua Website của công ty và qua app lazada.

Cách 1: Truy cập trực trực tiếp vào Website

Khách hàng chỉ cần truy cập vào link: https://www.lazada.vn/ là ngay lập tức mở được trang bán hàng điện tử này.

Sau đó, khách hàng chọn đăng nhập hay đăng ký tên người dùng. Một tiện lợi rất lớn mà Lazada mang lại đó là có sự liên kết giữa tài khoản Facebook cá nhân, tài khoản Google với tài khoản Lazada. Nên khách hàng càng dễ dàng sử dụng.

Sau đó, khách hàng chỉ cần nhập tên sản phẩm mà mình muốn mua vào ô tìm kiếm thì sẽ hiển thị ra tất cả những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, thì ở trang chủ của Lazada luôn để sẵn những sản phẩm có giá khuyến mãi.

Sau đó, bạn chỉ cần thêm vào giỏ hàng và thanh toán. Đừng quên nhập các mã giảm giá để thu về nhiều lợi ích nhé.

Cách 2: Sử dụng thông qua app Lazada netshop

Hiện nay, trang web mua sắm này hỗ trợ app qua cae hai dòng điện thoại đó là Android và IOS. Khách hàng chỉ cần tải app về điện thoại là có thể sử dụng.

Nhìn chung, cách sử dụng app cũng tương tự như qua Website. Đầu tiên khách hàng cần đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu đã có sẵn. Sau đó chỉ cần vào ô tìm kiếm nhập sản phẩm bạn muốn mua. Ngay lập tức sẽ nhận được rất nhiều gợi ý từ Lazada.

Và hãy đừng quên những mã giảm giá các mặt hàng điện thoại nhé.

Mã giảm giá là gì? Lợi ích của sử dụng mã giảm giá

Mã giảm giá là một mã code có thể bao gồm chữ và số. Mã giảm giá còn gọi là Voucher hay Coupon. Đây là một mã được các nhà sản xuất đưa ra nhằm thu hút khách hàng. Với mục đích để tiếp cận và sử dụng các sản phẩm nhiều hơn.

Sử dụng mã giảm giá mang lại lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Đó là khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Đối với việc giảm trực tiếp trên sản phẩm hay hoàn lại xu hoặc có thể là miễn phí Ship.

Một lưu ý khi sử dụng mã giảm giá là hãy đọc kỹ các yêu cầu từ các nhà bán hàng. Ví dụ như: Bạn được giảm 20k phí ship nhưng yêu cầu phải thanh toán trực tiếp qua Airpay. Hay bạn có mã giảm giá 50k nhưng phải mua hàng có giá trị lớn hơn 500k. Vậy nên hãy luôn kiểm tra thật kỹ trước khi sử dụng nhé. Điều này vừa đảm bảo an toàn vừa không tốn quá nhiều thời gian cho bạn.

Ngoài ra, cũng đừng quên cập nhật mã giảm giá thường xuyên để nhận đươc nhiều ưu đãi nhất nhé.

Một số mã giả giá phổ biến ở Lazada netshop

Trên trang mua bán hàng trực tuyến Lazada có rất nhiều mã ưu đãi dành cho mọi đối tượng. Một số mã giảm giá phổ biến phải kể đến đó là:

 • Freeship (Tối đa 20 nghìn đồng)
 • Giảm 2% khi mua từ 2 sản phẩm trở lên
 • Giảm 20k cho đơn hàng 80k trở lên
 • Giảm 12k cho đơn hàng 100k trở lên
 • Giảm giá 5%
 • Giảm giá 10%
 • Giảm giá 15%
 • Giảm giá 20%
 • Giảm 40%
 • Giảm 50k cho đơn hàng 500k trở lên
 • Freeship tối thiểu 40k cho đơn hàng 500k
 • Giảm 20k cho đơn hàng 400k trở lên.

Đó là một số mã giảm giá phổ biến ở Lazada. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng shop bán hàng mà người dùng có thể tìm những mã giảm giá khác. Để có thể tìm dễ dàng hơn, khách hàng có thể nhập mã giảm giá vào ô tìm kiếm của Lazada. Lúc đó rất nhiều ưu đãi sẽ hiện ra dành cho khách hàng. Bạn chỉ cần chọn thu nhập thì ngay lập tức mã giảm giá đó sẽ nằm ngay vào ví của bạn. Có thể sử dụng mua trong những lần tiếp theo.

Mua các sản phẩm trên Lazada có chính hãng không?

Các sản phẩm trên Lazada đều là những sản phẩm chính hãng. Khi mà đều được bán từ những shop uy tín và được đánh giá tốt của nhiều người. Với ứng dụng công nghệ cao, Lazada đã cố gắng sàng lọc những mặt hàng tốt nhất. Không có hiện tượng lừa đảo hay gian dối nào.

Tuy nhiên, quý khách hàng cũng nên cẩn thận với một số chiêu trò lừa đảo của một số cá nhân. Nếu phát hiện tình trạng lừa đảo thì hãy ngay lập tức gọi về đường dây nóng của Lazada để phản hồi. Lazada luôn luôn mong muốn tạo ra môi trường mua sắm điện tử chuyên nghiệp, an toàn và chính xác nhất.

Như vậy, với một số giới thiệu tổng quát nhất ở trên. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ đưa đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. Hãy đến với Lazada những ngày cuối năm để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *