So sánh giá điện thoại / iPhone

Ngày nay, khi mà thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ. Thì nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh cũng ngày càng nhiều. Đặc biệt, có thể thấy trong những năm gần đây, việc cho ra các sản phẩm điện thoại thông minh trở nên rất phổ biến. Một số dòng điện thoại nổi bật phải kể đến đó là:  Apple, Samsung, OPPO, Xiaomi, Vsmart, Vivo, Realme. Tuy nhiên, hầu như không phải ai cũng có thể hiểu biết hết về giá trị của các sản phẩm này. Vậy nên nhằm mục đích đưa ra những gợi ý cho khách hàng. Thì bài viết sau đây xin được gửi tới bảng so sánh giá của các dòng điện thoại. Hãy theo dõi nhé.


  1. Thương hiệu nổi tiếng Máy vi tính
  2. Được đề xuất Máy vi tính #TOP3

1. Thương hiệu nổi tiếng điện thoại


2. Được đề xuất điện thoại #TOP3

Điện thoại Apple iPhone

Khi nhắc đến điện thoại thông minh thì không thể nhắc tới sản phẩm Iphone của hãng Apple. Cho đến hiện nay thì Apple đã cho ra đời dòng sản phẩm Iphone 12- là sản phẩm tân tiến nhất hiện nay. Theo thống kê gần đây, thì Iphone đang là dòng sản phẩm dẫn đầu với số lượng nhiều người sở hữu nhiều nhất. Với cấu hình mạnh, kèm theo camera có độ phân giải cao. Iphone luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ yêu công nghệ.

Với mức giá dao động tùy thuộc vào từng loại sản phẩm. Nằm trong khoảng từ 3 triệu đồng đến 40 triệu đồng. So với các dòng điện thoại khác thì Iphone có giá cao hơn. Tuy nhiên, với tất cả những lợi ích mà Iphone đưa đến cho người dùng thì mức giá đó là hoàn toàn hợp lý

Điện thoại Samsung

Điện thoại Samsung là một trong những loại điện thoại phát triển rất sớm ở Việt Nam. Với nhiều tính năng nổi bật, cho đến hiện nay điện thoại Samsung vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người. Điện thoại Samsung do tập đoàn Samsung sản xuất. Đây là một trong những tập đoàn lớn nhất ở Hàn Quốc. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng.

Với giá thành dao động từ 3 triệu đến 16 triệu, điện thoại Samsung là lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng. Để so sánh các dòng điện thoại khác thì mức giá này hoàn toàn hợp lý.  Hơn thế nữa, hiện tại với 4 thiết kế nổi bật nhất. Bao gồm: màn hình công nghệ rực rỡ, thiết kế mang tính đột phá, bảo mật hoàn hảo, thanh toán nhanh chóng qua Samsung Pay. Chúng tôi tin chắc rằng, điện thoại Samsung sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Điện thoại OPPO

Oppo với tên đầy đủ là OPPO Electronics Corp – là một công ty hình thành và phát triển mạnh tại Trung Quốc. Thương hiệu Oppo cung cấp các dòng sản phẩm chính như: máy nghe nhạc MP3, Tivi LCD, eBook, DVD/Blu-ray và smartphone. Hiện nay với, Oppo đã đăng ký thương hiệu trên 150 quốc gia và Việt Nam là một trong những thị trường nổi bật.

Oppo mang đến các dòng điện thoại với giá dao động từ 2 triệu đến 11 triệu đồng. Đây là một mức giá khá thấp so với các dòng điện thoại thông minh khác. Với 4 đặc điểm nổi bật chính đó là: Thiết kế hiện đại, năng động và tươi trẻ, Phần cứng mạnh mẽ, cho hiệu năng xử lý cao, giao diện đã mắt, Camera selfie chụp ảnh ấn tượng, chất lượng hình ảnh cao, Pin siêu khủng. Đã giúp cho Oppo nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của giới trẻ.

Điện thoại Xiaomi

Nhắc đến Xiaomi thì chắc hẳn rằng quý khách hàng sẽ biết đến rất nhiều đồ điện tử hiện đại của hãng này.Mà trong đó nổi bật nhất phải kể đến là điện thoại thông minh. Với giá cả hợp lý kèm theo chất lượng sản phẩm tốt. Điện thoại Xiaomi đang là sự lựa chọn rất phù hợp với những đối tượng có mức thu nhập không quá cao.

Với mức giá dao động trong khoảng 3 triệu đồng đến 12 triệu đồng. Điện thoại Xiaomi đang đưa ra mức giá cạnh tranh khá hợp lý. Khi mà các dòng sản phẩm điện thoại thông minh khác đều có mức giá tương tự.

Điện thoại Vsmart

Điện thoại Vsmart là dòng điện thoại do tập đoàn Vingroup sản xuất. Là một sản phẩm được đầu tư rất mạnh mẽ và mang lại rất nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng. Mức giá dao động của dòng sản phẩm này là khoảng từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Đây là mức giá rất phù hợp với các đối tượng muốn sử dụng hãng điện thoại trong nước sản xuất.

Tuy mới được sản xuất, nhưng điện thoại Vsmart cũng có nhiều tính năng hiện đại như các sản phẩm điện thoại thông minh khác. Với một số ưu điểm nổi bật là: Thiết kế đẹp, hoàn thiện; màn hình có chất lượng tốt; cấu hình ổn định; cụm camera có độ phân giải cao; khối lượng pin khủng. Vsmart chắc chắn rằng đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Điện thoại Vivo

Vivo là một thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc thuộc tập đoàn công nghệ BBK Electronic. Vivo hướng đến hai mục đích chính đó là giải trí và camera. Vậy nên, điều này đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ sử dụng.

Với mức giá dao động từ khoảng 4 triệu đến 20 triệu đồng. Vivo đưa ra mức giá cạnh tranh hợp lý và được sự tin dùng của rất nhiều người. Vậy nên, nếu bạn là một tín đồ thích sống ảo thì đừng quên tìm đến điện thoại Vivo nhé.

Điện thoại Realme

Realme là nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc, được thành lập vào ngày 4 tháng 5 năm 2018. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, Realme đang cố gắng nỗ lực mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất và dẫn đầu xu hướng.

Với giá cả dao động trong khoảng từ 3 triệu đến 10 triệu đồng. Điện thoại Realme là sự lựa chọn rất phù hợp với những đối tượng có mức thu nhập trung bình.

Nhìn chung, mỗi nhà sản xuất sẽ đưa ra một mức giá riêng cho các sản phẩm điện thoại thông minh. Tuy có sự chênh lệch nhưng đều là mức giá cạnh tranh hợp lý. Trong đó có thể thấy rằng, hãng điện thoại Apple đang là dòng sản phẩm có mức giá cao nhất. Và các sản phẩm có mức giá tương đương nhau như là: Oppo, Realme, Vivo,…